Dùng nệm nhân tạo thế hệ mới có tốt không?

Super Wean là sản phẩm nệm nhân tạo thương hiệu WEAN mang đến sự êm ái cho từng giấc ngủ của gia đình bạn

Đặc trưng của dòng nhân tạo thế hệ mới là : Nệm có độ đàn hồi tương tự như nệm cao su nhân tạo cho nên sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ vô cùng êm ái.


*Đặc biệt linh hoạt
có thể sử dụng 2 mặt nệm mà không một loại nào khác trên thị trường có được, thích hợp với mọi lứa tuổi sử dụng.

  • Mặt nệm nhân tạo: Thích hợp cho quý khách hàng thích nằm nệm cứng hoặc có vấn đề về lưng và cột sống. Là điều đặc biệt thích hợp với những người cao tuổi hoặc em bé trong giai đoạn phát triển xương khớp.
  • Mặt nệm bông gòn: Thích hợp với Quý khách hàng có sở thích với sự êm ái, mềm mại nhẹ nhàng. Lớp bông gòn mềm mại sẽ mang sự thoải mái đến với quý khách hàng.
  • Có dạng thẳng nguyên tấm và gấp 3 cho người tiêu dùng lựa chọn

Tùy theo điều kiện sử dụng cũng như sở thích thì bạn có thể lựa chọn giữa 2 biến thể dạng gấp 3 hoặc thẳng nguyên tấm với mức giá như nhau.

  • Đễ dàng vận chuyển và cất giữ
  • Bạn có thể cuộn tròn nệm với dạng nệm thẳng và gấp 3 một cách gọn gàng tạo thuận lợi cho việc vận chuyển và cất giữ nệm.
  • Đơn giản trong việc sử dụng và vệ sinh

Được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, không bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng và trong mọi điều kiện thời tiết vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.Việc vệ sinh nệm cũng vô cùng đơn giản bởi nệm gần như không phát sinh mạt bụi và có khả năng kháng côn trùng và vi sinh vật nên quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng nệm nhân tạo thế hệ mới một cách an toàn.

Gọi ngay